Top 3 máy in chuyển nhiệt khổ lớn lên vải tốt nhất

Nghành công nghiệp in chuyển nhiệt lên vải là nghành béo bở với thị trường nghành thời trang may mặc ngày càng phát triển. Rất nhiều người đã làm giầu với nghành in vải kỹ thuật số, ngoài các công ty nước ngoài của Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc thì cũng có các công ty việt nam có thể in . Nghành in lên vải rất phát với việc phát triển của nghành may mặc ở việt nam có nhân công giá rẻ. Có thể nói nghành in vải đặc biệt là in chuyển nhiệt lên vải có lợi nhuận rất cao do giá thành còn cao cũng như cạnh tranh không cho là thê thảm như nghành in giấy.

Top 3 máy in chuyển nhiệt khổ lớn lên vải tốt nhất

1. Máy chuyển nhiệt khổ lớn Mimaki JV300

Máy in Mimaki JV300 sử dụng 2 đầu in Epson DX7, phần mềm riêng của Mimaki, in ổn định được sử dụng nhiều tại các xưởng in Việt nam. Mimaki in màu sắc oke nhưng thiết kế phần cứng Mimaki hơi yếu, rung lắc đầu in nhiều tiếng ồn khi in.

2. Máy chuyển nhiệt khổ lớn Mutoh 1638WX

Máy in Mutoh 1638WX sử dụng 2 đầu in Epson DX7, phần mềm Rip là Photoprint, in ổn định được sử dụng nhiều ở công ty Trung Quốc. Mutoh in không đẹp bằng dòng máy in khác nhưng thiết kế phần cứng chắc chắn.

3. Máy chuyển nhiệt khổ lớn Epson F9430

Máy in Epson F9430 sử dụng 2 đầu in mới nhất của Epson, phần mềm Rip là của Epson, màu sắc in rất đẹp,hình ảnh sống động chi tiết và các nét nhỏ thì sắc nét. Epson in rất êm, thường được các công ty cần chất lượng cao và ổn định tin dùng như các công ty Châu Âu,  Singapore, Hàn Quốc.

Tóm lại, nếu bạn cần đầu tư máy in chuyển nhiệt có thể sử dụng 3 dòng máy trên. Nếu ít tiền có thể sử dụng máy trung quốc.

Công ty chúng tôi bán máy in Epson F-series bao gồm Epson F9430, F7270, F6330. Bao gồm các máy khác đi kèm như máy ép chuyển nhiệt cuộn, máy ép phẳng, giấy chuyển nhiệt hàn quốc. Rất mong được hợp tác.

Có thể bạn quan tâm

Bình luận trên Facebook